Bưu điện tỉnh Quảng Nam tổ chức hội thao chào mừng 73 năm ngày thành lập Ngành

Ngày 25/8/2018, Công đoàn Bưu điện tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thao CNVC-LĐ thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2018), Ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945-28/8/2018) và 71 năm Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947-30/8/2018).

Hội thao được tổ chức không những tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để CBCNV rèn luyện thể lực, giao lưu, chia sẻ, đối thoại trong điều kiện khối lượng và áp lực công việc ngày càng tăng mà còn góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị trong Bưu điện tỉnh góp phần xây dựng môi trường “Văn hóa doanh nghiệp”.

Hội thao có tổng số 4 đội tham dự với hơn 300 vận động viên, cổ động viên từ Khối Văn phòng và 19 đơn vị sản xuất trực thuộc Bưu điện tỉnh Quảng Nam, các đội được mang tên theo các giá trị cốt lõi văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam: “Vượt trên thách thức”, “Cam kết phục vụ”, “Hành động chính trực”, “Minh bạch trách nhiệm”. Các đội tham gia các nội dung thi: Bóng đá nữ, Kéo co, Nhảy bao bố đồng đội tiếp sức.

Với kinh phí giải thưởng cho các nội dung thi lên đến trên 20 triệu đồng, với sự hỗ trợ của các Công đoàn bạn: Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng, Chi nhánh EMS Đà Nẵng, Ngân hàng Liên Việt Bưu điện Quảng Nam, Viễn thông Quảng Nam cùng với cách thức tổ chức sáng tạo, độc đáo của Ban Tổ chức, Hội thao CNVC-LĐ Bưu điện tỉnh Quảng Nam năm 2018 đã để lại ấn tượng sâu sắc, người lao động được hòa trong bầu không khí phấn khởi, tưng bừng của ngày truyền thống Ngành 15/8, mọi áp lực, lo toan thường ngày đã được thay bằng bầu không khí hò reo, cổ vũ, tinh thần quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của đơn vị; mọi mệt nhọc trong công việc thường ngày đã nhường chỗ cho sự gắn kết và tiếp sức thi đấu đồng đội. Hội thao đã tạo ra phong trào vui tươi để khuyến khích người lao động rèn luyện thể lực, nâng cao đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ, góp phần hăng say lao động sản xuất.

Tổng kết các nội dung thi đấu, Ban Tổ chức đã công bố và trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội thi.

Cũng trong khuôn khổ Hội thao chào mừng Ngày truyền thống Ngành, Bưu điện tỉnh tổ chức giao lưu văn nghệ và mít tinh ôn lại truyền thống 73 năm Ngành Bưu điện Việt Nam và 71 năm thành lập Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông.

Khép lại chuỗi những hoạt động đầy ý nghĩa được Chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh Quảng Nam tổ chức cho đông đảo CNVC-LĐ tham gia nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Ngành và 71 năm Ngày thành lập Công đoàn Ngành, mọi người lại trở về đơn vị với công việc thường ngày đó là bán hàng, phát triển dịch vụ, trực giao dịch, chăm sóc, tiếp xúc với khách hàng,… nhằm giới thiệu và đưa dịch vụ bưu điện đến với khách hàng trong tâm trạng phấn chấn, quyết tâm cao hơn. Đây là những hoạt động thực sự có sức lan tỏa và gắn kết CBCNV hay chính là sự “chung sức, đồng lòng” từ tập thể lãnh đạo đến người công nhân trực tiếp sản xuất, vì vậy hoàn toàn có cơ sở vững chắc để tin tưởng rằng luồng sinh khí mới sẽ giúp Bưu điện tỉnh Quảng Nam tạo ra sự đột phá và hoàn thành thắng lợi niệm vụ SXKD năm 2018.

Võ Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *