Tiết kiệm bưu điện
Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện

Các loại dịch vụ cung cấp:

    * Tiết kiệm có kỳ hạn lãi cuối kỳ rút một lần: Bạn có thể chọn một trong các loại kỳ hạn đa dạng của dịch vụ để sử dụng và được hưởng lãi tuỳ theo số tiền gửi và kỳ hạn lựa chọn. Gốc và lãi từ tài khoản tiết kiệm rút một lần của bạn sẽ được thanh toán toàn bộ khi đến hạn.

    * Tiết kiệm có kỳ hạn lĩnh lãi định kỳ: Hàng tháng hoặc hàng quý, bạn được rút trước tiền lãi. Tiền gốc từ tài khoản tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ của bạn sẽ được thanh toán một lần khi đến hạn.

    * Tiết kiệm có kỳ hạn lãi cuối kỳ rút từng phần: Trong thời gian gửi tiền, khi có nhu cầu bạn có thể rút một phần tiền gửi của mình trước thời hạn, số tiền còn lại trong tài khoản tiết kiệm rút từng phần của bạn vẫn được hưởng lãi có kỳ hạn như đăng ký ban đầu.

    * Tiết kiệm gửi góp: Hàng tháng, bạn gửi vào tài khoản gửi góp một khoản tiền nhất định theo đúng số tiền đã đăng ký lần đầu và được hưởng lãi trên cơ sở kỳ hạn gửi tiền. Như vậy đến cuối kỳ hạn, bạn sẽ tích luỹ được một khoản tiền tiết kiệm theo kế hoạch.

    * Tài khoản Tiết kiệm cá nhân: Bạn hoàn toàn yên tâm khi có sổ tài khoản Tiết kiệm cá nhân của chúng tôi trong túi. Với cuốn “sổ xanh” này, bạn có thể gửi, rút tiền và chuyển tiền dễ dàng ở tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với tài khoản Tiết kiệm cá nhân, bạn sẽ được tiếp cận với một loại thiết bị hiện đại (PINPAD) giúp bạn tạo một mật khẩu riêng cho mình để thực hiện các giao dịch trên tài  khoản. Nhờ đó sổ tài khoản Tiết kiệm cá nhân của bạn sẽ tuyệt đối an toàn.

    * Dịch vụ thanh toán qua tài khoản Tiết kiệm Cá nhân: Cùng với chất lượng hoàn hảo, cước phí thấp và mạng lưới phủ khắp 64 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, dịch vụ thanh toán qua tài khoản Tiết kiệm cá nhân của chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối giữa bạn và mọi người. Tham gia dịch vụ này, số tiền bạn cần chuyển sẽ đến đúng người nhận chỉ trong vòng 24 giờ và tuyệt đối an toàn.

    * Dịch vụ Nhờ trả lương vào tài khoản tiết kiệm cá nhân: Hàng tháng, các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, xã hội... (đơn vị Nhờ trả) trả tiền lương và các khoản tiền khác vào tài khoản Tiết kiệm Cá nhân (TKCN) của người lao động (Người thụ hưởng).

    * Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện qua điện thoại: Với một chiếc máy điện thoại cố định hoặc di động, Bạn có thể làm được những gì? Hãy đến với các Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện. Dù đang ở đâu, Bạn cũng có thể thực hiện: Dịch vụ vấn tin, Dịch vụ chuyển khoản giữa hai tài khoản Tiết kiệm cá nhân, Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Bạn chỉ cần quay trực tiếp vào số điện thoại tổng đài 1900 5454 68 và thực hiện đúng theo lời chỉ dẫn.

    * Dịch vụ Nhờ thu Nhờ trả: Công ty dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện đã chúng tôi hiểu rằng trong môi trường kinh doanh đầy sôi động và thách thức, thành công sẽ thuộc về các công ty, doanh nghiệp... tận dụng được thế mạnh của cơ sở hạ tầng, công nghệ và khả năng mở rộng thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mạng lưới nối mạng trực tuyến toàn quốc và công nghệ tài chính ngân hàng tiên tiến của Bưu điện, Công ty chúng tôi mong  muốn được hợp tác và đồng hành cùng Quý khách hàng qua các dịch vụ “Nhờ trả - Nhờ thu”.


PORTAL BƯU ĐIỆN TỈNH QUẢNG NAM

Địa chỉ: 01 Trần Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 05103.800051 Fax: 05103.800052
Quảng Cáo: mua sắm online tại emartpost.vn, Đặt hàng Đặc sản Quảng Nam tại emartpost.vn, Mua hat chia tại emartpost.vn sản phẩm rất tốt cho sức khỏe