BƯU ĐIỆN HỖ TRỢ NÔNG DÂN TỈNH HƯNG YÊN TIÊU THỤ NHÃN – ĐẶC SẢN NỨC TIẾNG VIỆT NAM

💓BƯU ĐIỆN HỖ TRỢ NÔNG DÂN TỈNH HƯNG YÊN TIÊU THỤ NHÃN – ĐẶC SẢN NỨC TIẾNG VIỆT NAM 💞

🥰 Lời đầu tiên Bưu điện tỉnh Quảng Nam xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã chung tay hỗ trợ bà con nông dân tiêu thụ VẢI THIỀU BẮC GIANG trong thời gian vừa qua.

💓 Tiếp tục hưởng ứng lời phát động của Bộ Công thương, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam là đầu mối chung tay hỗ trợ bà con nông dân tỉnh Hưng Yên tiêu thụ quả nhãn không thể xuất bán được do dịch bệnh Covid-19.
☘ Dự kiến sáng ngày 07/08 tức 29/6 âm lịch, hơn 5 tấn nhãn – Hưng Yên ĐỢT 1 sẽ về đến Bưu điện và được vận chuyển bằng xe chuyên ngành bưu chính đến tận địa chỉ khách hàng theo đơn đặt hàng trước.
💞 Với tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng, Bưu điện tỉnh Quảng Nam rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, người dân giúp bà con nông dân Hưng Yên vượt qua đại dịch.

🛡 Toàn bộ nhãn được tiêu thụ qua Bưu điện đều là các sản phẩm chất lượng cao, quả to, vị ngọt sắc, hương thơm tự nhiên, cùi dầy giòn, hạt nhỏ và dóc. Đặc biệt tất cả các sản phẩm đều đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19. Ngoài sự ủng hộ của các Sở, Ban, ngành, các Hội, Đoàn thể và các doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên của đơn vị sẽ tổ chức các điểm bán lẻ tại các điểm Bưu điện huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.😍

💥Tên sản phẩm: Đ𝐚̣̆𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐧𝐮̛́𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 – 𝐍𝐡𝐚̃𝐧 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧
👍 Tiêu chuẩn: 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐆𝐀𝐏
🔈Quy cách: 1 thùng 20kg.
🏫 Địa điểm bán: Các điểm giao dịch thuộc Bưu điện Tỉnh Quảng Nam.
🚍Thời gian nhãn về: Ngày 07/08 tức 29/6 âm lịch
☎ Liên hệ đặt hàng: Các điểm Bưu điện gần nhất hoặc Phòng Kinh doanh của Bưu điện tỉnh: 02353812222

Rất mong mọi người cùng chung tay hỗ trợ Hưng Yên vượt qua khó khăn ❤️

BƯU ĐIỆN TỈNH QUẢNG NAM
http://www.quangnampost.vn
Hotline hỗ trợ: 02353812222