Bưu điện tỉnh Quảng Nam được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc

Ngày 18/8, tại thành phố Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2017 và Lễ Tuyên dương khen thưởng năm 2017

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh; Võ Xuân Ca – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

 

 

          Tại Lễ tuyên dương, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba cho 17 tập thể, cá nhân; trao tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 43 cá nhân; tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 12 tập thể và danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho 1 cá nhân. Ngoài ra, UBND tỉnh cũng trao tặng Cờ thi đua dẫn đầu các khối, cụm thi đua yêu nước năm 2016 cho 13 tập thể, Bưu điện tỉnh Quảng Nam vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, dẫn đầu Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Nam năm 2017.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh chúc mừng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, ghi nhận sâu sắc những đóng góp tích cực mà các tập thể, cá nhân đã mang lại cho sự ổn định và phát triển của kinh tế, chính trị, xã hội tỉnh nhà. Đồng chí cũng đề nghị, để hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2017, các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cần tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *